หัวอกแม่สลาย กลับมาบ้าน เจอลูกสาววัย 8 เดือน เป็นศพคาเปล หน้า หัวช้ำ

Loading…


วันที่ 8 มกราคม พ ต ท บุญเรือง พันธนู สารวัตร สอบสวน สภ.ธัญบุรี จ ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเด็ก 8 เดือนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 3 ต บึงสนั่น อ ธัญบุรี จ ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์ รพ ธัญบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวปลูกอยู่ริมคลอง จากการตวรจสอบภายในเปลนอนพบ ดญ น้ำเพชร อายุ 8 เดือนนอนเสียชีวิตอยู่ในเปล ที่ใบหน้า ศีรษะมีรอยฟกช้ำ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ถึง 10 ชั่วโมง โดยที่ข้างเปลพบ นางสาว สุภาพร เปรมประสงค์ อายุ 29 ปี ผู้เป็นแม่ และ นายปราโมทย์ คงถาวร อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นอา นั่งร่ำไห้อยู่

จากการสอบถาม นางสาว สุภาพร เปิดเผยว่า วานนี้ตนออกจากบ้านไปเวลาประมาณ 17 00 น โดยฝากลูกไว้กับอา กระทั่งช่วงเย็นวันนี้มีเพื่อนบ้านโทรไปบอกว่าลูกเสียชีวิตจึงเดินทางกลับมาดู ส่วนใบหน้าฝั่งซ้ายที่มีรอยฟกช้ำนั้นสาเหตุมาจากตกเตียงนอนที่ความสูงประมาณ 50 ซม เพราะตนเผลอหลับจนลูกหัวทิ่มร่วงลงมากระแทกพื้นกระเบื้องจนใบหน้ามีรอยฟกช้ำ

ส่วน นายปราโมทย์ เปิดเผยว่า คืนที่ผ่านมาหลังจากแม่ของ ดญ น้ำเพชร ออกจากบ้านไป ตนก็ดูแลเพียงคนเดียวและเผลอเลอจนหลานร่วงจากเตียงอีกครั้งหนึ่ง และร้องอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนที่ตนจะป้อนนมจนหลานหลับไปในเวลาประมาณ 21 00 น โดยนำนมใส่ขวดวางไว้ในเปล 1 ขวด กระทั่งเวลา 11 00 น ที่ผ่านมา ตนตื่นขึ้นก็พบว่าหลานเสียชีวิตแล้ว แต่ก็ไม่กล้าไปบอกใครเพราะไม่รู้จัก กระทั่งช่วงเย็นจึงตัดสินใจไปบอกเพื่อนบ้าน

ด้าน พ ต ท บุญเรือง เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานเชิญตัวแม่และอาของเด็กไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติม และให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป

Loading…


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *